Tuyển sinh lớp Nhiếp Ảnh chuyên sâu - chuyên đề NUDE ART

17/12/2020222 lượt đọcLịch khai giảng

ẢNH KHỎA THÂN – RANH GIỚI MONG MANH GIỮA NGHỆ THUẬT & DUNG TỤC

20/7/2018 – Triển lãm ảnh NUDE đầu tiên tại Hà Nội được Bộ VHTTDL cấp phép tổ chức, mở ra một con đường mới trên hành trình dần xóa bỏ các định kiến trong việc đưa các tác phẩm ảnh khỏa thân nghệ thuật tới gần hơn với công chúng. Số lượng người tham quan triển lãm tăng đột biến so với các triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật khác là minh chứng hùng hồn cho sự quan tâm của công chúng trong thể loại ảnh NUDE.

1 trong những tác phẩm tại triển lãm Ảnh Khóa Thân Nghệ Thuật của tác giả Ngô Xuân Phú

Không phải chỉ tới khi triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội được diễn ra, người xem mới biết tới thể loại này. Trong lịch sử hội họa & nhiếp ảnh thế giới từ thuở sơ khai, NUDE luôn là đề tài được ưu ái, được khám phá và được phô diễn.

Bất kì tay máy chuyên hay không chuyên cũng một lần muốn được thử sức với NUDE, tuy nhiên, không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Lần đầu tiên, Nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú - 1 những tác giả tham gia triển lãm Ảnh Khỏa Thân Nghệ Thuật đầu tiên tại Hà Nội năm 2018 trực tiếp giảng dạy Khóa Học Ảnh NUDE Nghệ Thuật.

Khóa học gồm 6 buổi sẽ cung cấp cho học viên tư duy về hình ảnh trong thể loại ảnh NUDE, giúp học viên định hình được phong cách riêng của mình. Học viên sẽ được truyền đạt, hướng dẫn tỉ mỉ lý thuyết chuyên sâu về bố cục, cách tạo dáng mẫu, cách làm chủ và điều khiển nguồn sáng, cách xử lý hậu kỳ. Đặc biệt nhất tại khóa học này là học viên sẽ có 2 buổi THỰC HÀNH sửa lỗi ngay trong khi chụp.

Lớp Ảnh Khỏa Thân Nghệ Thuật được khai giảng hàng tháng, giới hạn tối đa 5 học viên/lớp.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

NXP Art Academy
Địa chỉ: 108D3 Ngọc Khánh - phường Ngọc Khánh - quận Ba Đình - TP.Hà Nội
Hotline: 086.77.99.778

-------------------
#nudeart #nudephotography
#ảnhnudenghệthuật
#NgôXuânPhú #nxpartacademy


Số lượt đọc: 222


Ngô Xuân Phú

a